[Kịch] Căn hộ 404 - Thấm đậm triết lý làm người

T3, 18/12/2012, 11:19 GMT+7

Đánh giá /0 votes , Trung bình 0/5 Điểm

Tên gốc:

Thể loại:

Đạo diễn:

Diễn viên:

Rạp chiếu:

Tương tự:

Lịch diễn:

Căn hộ 404

Kinh dị

Hồng Vân

Đức Thịnh, Thanh Thuý, Huỳnh Đông…

SK kịch Hồng Vân - Superbowl

Người vợ ma

Lịch kịch tổng hợp


Tận dụng thế mạnh về mảng đề tài tâm lý xã hội, “Căn hộ 404” dẫn dắt người xem vào một thế giới mang hơi thở tâm linh ma mị. Một câu chuyện nhẹ nhàng, tưởng dễ đoán nhưng lại có khá nhiều kịch tính và bất ngờ. Sau những giây phút ớn lạnh  trong một không khí lạnh lẽo trước những oan hồn, lỡn vỡn, khán giả lại bật lên những tiếng cười sảng khoái rồi phải xót xa trước thân phận bọt bèo, đau thương của một người phụ nữ.

Rợn người với những tình tiết gây cấn

Kịch xoay quanh những con người hiện đại, trí thức sống ở căn hộ tầng 4 một chung cư cao cấp. Câu chuyện diễn ra từ khi vợ chồng kiến trúc sư Ðức vừa dọn về căn hộ 404. Cuộc sống vợ chồng anh nhanh chóng bị đảo lộn khi phát hiện ra nơi đây có quá nhiều điều bất bình thường từ những người hàng xóm. Một cô bé nữa đêm xõa tóc đứng ngoài hành lang, một phụ nữ khấn bái, nhang khói suốt đêm, một bác sĩ bắt bệnh nhân phải uống thuốc an thần, tất cả tạo nên sự ám ảnh, khiến Đức cảm thấy lo sợ. Đến cuối vở diễn người xem mới có thể hiểu được  tất cả những chuyện kì lạ đó đều do bàn tay của một người tạo nên, rằng cuộc sống luôn có mối quan hệ nguyên nhân và hệ quả.

Những việc làm bất thường của người dân trong căn hộ

Ánh sáng ma mị

Vở kịch là một tấn bi - hài - kịch về số phận đáng thương của một phụ nữ bất hạnh. Nhưng tình yêu chân chính đã sớm cứu lấy những sai lầm mà cô gây ra. Xem “Căn hộ 404” để hiểu rõ hơn về sự thù hận, lòng yêu thương và trên hết là tình cảm giữa người và người bao la, rộng lớn

KT
 
 
 

Logo_cty

TNHH Phan Gia

Website quảng bá sự kiện HOT hàng đầu tại TP.HCM 
events_icon

Quảng cáo sự kiện

Hiệu quả cao. Chi phí thấp.