Ai hiểu mẹ nhất

CN, 19/05/2013, 18:33 GMT+7

Đánh giá /0 votes , Trung bình 0/5 Điểm

Tên gốc:

Thể loại:

Kênh phát sóng:

Lịch phát sóng:

Ai hiểu mẹ nhất

Truyền hình thực tế

HTV9

20h30 thứ 7 hàng tuần


Tiếp nối trò chơi truyền hình đã đóng máy – “Ở nhà chủ nhật”, “Ai hiểu mẹ nhất” trở thành một gameshow hứa hẹn với nhiều tình huống hấp dẫn, mới lạ để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ những tình cảm yêu thương đối với gia đình mình.

Gia đình đầu tiên giành được giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình

Đối tượng được hướng đến không chỉ là người chơi, khán giả theo dõi mà còn là tất cả thành viên trong các gia đình Việt. Thực tế cho thấy, khi các trò chơi truyền hình ngày một mở rộng, đại đa số ấy đều hướng đến giới trẻ bên cạnh cách lĩnh vực như âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, truyền hình thực tế… nhưng lại thiếu vô cùng những chương trình thiên hướng nghiêng về tình cảm gia đình. Hiểu được sự thiếu sót này, Tập đoàn truyền thông sản xuất gameshow và Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp sản xuất ra trò chơi truyền hình mang tên “Ai hiểu mẹ nhất”.

Tình cảm gia đình được thắt chặt

Không chỉ là một gameshow đơn thuần, “Ai hiểu mẹ nhất” mang lại sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Những tiếng cười, niềm vui dung dị được tìm thấy ngay trong chương trình, cả những khoảnh khắc bất ngờ và xúc động của mỗi đội chơi lại càng góp phần định hướng, giúp người xem trân trọng hơn tình cảm gia đình thiêng liêng và đáng quý.

Chương trình với sự góp mặt của ca sỹ Mỹ Lệ

Ba đội chơi của chương trình được chọn sẽ là ba gia đình văn hóa, gương mẫu tại địa phương mà chính họ đang sinh sống. Mỗi gia đình bao gồm cha, mẹ (từ 25 đến 50 tuổi), con (từ 5 tuổi trở lên), thú vị hơn, hằng tuần sẽ có các nghệ sỹ cùng tham gia với chương trình. Các đội chơi phải trải qua 4 vòng thi là: Cả nhà cùng vui; Mua sắm giúp mẹ; Mẹ là tất cả và cuối cùng là vòng đặc biệt. Giải thưởng chương trình lên đến 100 triệu đồng do công ty Liên Á tài trợ chính.

Sự hài hước, dí dỏm và cách dẫn dắt thông minh của MC Trấn Thành góp phần thu hút nhiều sự quan tâm theo dõi

Với sự dẫn dắt thông minh, hài hước của MC Trấn Thành - gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của “Thử thách cùng bước nhảy”, “Cặp đôi hoàn hảo”... Tin chắc “Ai hiểu mẹ nhất” sẽ mang đến cho bạn không chỉ là những cảm xúc chân thật về gia đình mà còn là những phút giây giải trí giữa nhiều lo toan thường nhật.

Hằng tuần, hãy nhớ đón xem “Ai hiểu mẹ nhất” trên HTV9 vào lúc 20g30 tối thứ 7 nhé.

NẤM.
 
 
 

Logo_cty

TNHH Phan Gia

Website quảng bá sự kiện HOT hàng đầu tại TP.HCM 
events_icon

Quảng cáo sự kiện

Hiệu quả cao. Chi phí thấp.